Mua Office-tel Charmington La Pointe: Tưng bừng trúng nhà sang, xe xịn

Ngày 28/05/2016 tới đây, sự kiện giới thiệu sản phẩm Office-tel Charmington La Pointe của Sacomreal sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM. Điểm thu hút của chương trình là hàng loạt quà tặng giá trị như xe máy, ti vi, vàng chữ Lộc may mắn và trúng lộc thần tài lên đến 10 triệu đồng tiền mặt.

20160527092757-9b80

Nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng

Những cơ hội cuối cùng mua căn hộ Office-tel

Office-tel Charmington La Pointe là dòng căn hộ “lai”– xu hướng mới đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ y tế, giáo dục, nhà khởi nghiệp lựa chọn làm văn phòng và nơi trú. Theo ghi nhận, hơn 80% lượng căn hộ Office-tel Charmington La Pointe đã được khách hàng đặt mua trong thời gian ngắn. Theo đánh giá của nhiều khách hàng là các nhà đầu tư, lợi thế của Office-tel Charmington La Pointe là vị trí vàng, ngay mặt tiền đường Cao Thắng, Quận 10. Đây là khu vực dân cư hiện hữu lâu năm và dễ dàng kết nối với quận trung tâm, thuận lợi trong giao dịch với đối tác khách hàng.

20160527092853-f03a

Hiện Office-tel Charmington La Pointe là dự án giữ vị trí
độc tôn tại cung đường Cao Thắng Quận 10

Bên cạnh đó, giá bán chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ với đầy đủ tiện ích sống, văn phòng cao cấp chuẩn 4 sao giúp khách hàng có thể “sống – làm việc – giải trí” trong cùng một địa điểm trở thành sức hấp dẫn lớn và khác biệt của sản phẩm này.

Sự kiện vào ngày 28/05 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Metropole, Quận 3 sẽ giới thiệu đến khách hàng các căn hộ Office-tel có vị trí đẹp nhất còn lại từ tầng 2 đến tấng 8 trong Khu căn hộ cao cấp Charmington La Pointe. Đây là dự án duy nhất có dòng căn hộ Office-tel tại Cao Thắng, Quận 10. Do đó, nếu muốn mở văn phòng, kinh doanh, hoặc đầu tư cho thuê tại khu vực này, thì đây là những cơ hội cuối cùng để khách hàng mua căn hộ Office-tel thanh khoản cao với mức giá cạnh tranh.

20160527092946-7925

Khách mua Office-tel Charmington La Pointe được sử dụng
cả 2 tính năng là làm việc và lưu trú hoàn hảo

Mua Office-tel, trúng lộc Thần Tài

Tại sự kiện, khách hàng khi mua căn hộ Office-tel Charmington La Pointe sẽ có cơ hội trúng lộc Thần Tài với giá trị tiền mặt lên đến 10 triệu đồng tiền mặt, cùng với đó là 2 chỉ vàng chữ Lộc. Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng giao dịch trong giờ vàng tại sự kiện, từ 9h30 – 10h30. Ngoài ra, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng, mua căn hộ Office-tel Charmington La Pointe, Sacomreal còn dành tặng 01 xe Honda Lead, 01 Smart TV, lò vi sóng, bến điện từ và nhiều quà tặng giá trị khác đến các khách hàng may mắn.

Đặc biệt, Sacomreal sẽ dành tặng cơ hội bốc thăm trúng một căn hộ dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm Office-tel Charmington La Pointe. Đánh giá về sự kiện lần này, ông Nguyễn Sinh Mỹ, Phó Tổng Giám đốc Sacomreal cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng tin tưởng, đồng hành và mua căn hộ của Sacomreal. Charmington La Pointe là một dự án với nhiều lợi thế về vị trí – giá bán – tiện ích – thanh khoản – cơ hội đầu tư nên chúng tôi rất tin tưởng vào sức hấp thụ của thị trường. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm Office-tel mà chúng tôi còn mang đến một cơ hội đầu tư và cơ hội trải nghiệm giá trị sống đẳng cấp cho khách hàng”.

(Theo Sacomreal)