Nhà đất Quận Ba Đình

Sắp xếp theo

Bannha24.vn cập nhật thông tin mua bán nhà đất quận Ba Đình. Hàng nghìn tin đăng với sự đang dạng gồm tin rao bán nhà đất chính chủ và tin bán nhà đất thông qua môi giới trung gian được uỷ quyền mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng mua bán nhà đất quận Ba Đình. Với các tin rao bán với các thông tin chính xác, đầy đủ cùng nhiều tiêu chí được khách hàng quan tâm tìm kiếm, người tìm mua nhà đất quận Ba Đình sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin rao bán nhà đất quận Ba Đình để giao dịch được nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Đặc điểm nhà đất quận Ba Đình

Nằm ở nội thành Hà Nội, quận Ba Đình có diện tích 9.248 km² là nơi có vị trí địa lí thuận lợi đồng thời tập trung nhiều cơ quan quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hoá, ngoại giao. Tiếp giáp với nhiều quận của thành phố Hà Nội, nhà đất quận Ba Đình có sức hút rất lớn một phần nhờ yếu tố này. Người dân khu vực quận Ba Đình dễ dàng di chuyển ra các khu vực lân cận để giao thương, làm việc, học tập.

Quận Ba Đình với phía bắc tiếp giáp với quận Tây Hồ, đường Thanh Niên, Hoàng Hoa Thám, khu vực dân cư An Dương.

Phía Đông tiếp giáp với sông Hồng và quận Long Biên.

Phía Đông Nam tiếp giáp với quận Hoàn Kiếm, các phố lớn Lý Nam Đế, Phan Đình Phùng

Phía nam quận Ba Đình tiếp giáp với quận Đống Đa, các tuyến phố Đê La thành, Nguyên Hồng, Láng Hạ, Nguyễn Thái Học, đường Giảng Võ.

Phía Tây tiếp giáp sông Tô Lịch và Quận Cầu giấy.

Thông tin mua bán nhà đất quận Ba Đình trên bannha24.vn trải khắp 14 phường bao gồm: Cống vị, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Đội cấn. Khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm các thông tin nhà đất trên từng phường của quận Ba Đình.

Là nơi có dân cư đa số là người gốc Hà Nội, người kinh doanh thu nhập cao, người nước ngoài làm việc tại các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế. Cộng đồng trí thức, thành đạt, đời sống văn minh góp phần gia tăng sức hút của nhà đất quận Ba Đình, nhất là những khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài, cho dù bất động sản nơi đây vốn không hề rẻ.

Một số địa điểm nổi tiếng trên địa bàn quận Ba Đình

 • Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
 • Bảo tàng Hồ Chí Minh
 • Bảo tàng Mỹ thuật
 • Bảo tàng Quân đội
 • Bến xe Kim Mã
 • Chợ Châu Long
 • Chợ Long Biên
 • Chùa Một Cột
 • Công viên Lê Nin
 • Công viên Thủ Lệ
 • Cột cờ Hà Nội
 • Cung thể thao Quần Ngựa
 • Đài Truyền hình Việt Nam
 • Đền Quán Thánh
 • Hồ Hữu Tiệp
 • Hồ Trúc Bạch
 • Hoàng thành Thăng Long
 • Hội trường Ba Đình
 • Lotte Center Hà Nội
 • Nhà thờ Cửa Bắc
 • Phủ Chủ tịch
 • Quảng trường Ba Đình
 • Triển lãm Giảng Võ

Quận Ba Đình không phải là nơi tập trung các trượng đại học như một số quận nội thành khác, nhưng lại tập trung nhiều cơ quan lớn của nước ta, cùng các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán nhiều nước, trụ sở nhiều tổ chức quốc tế. Nhiều sự kiện lớn của đất nước, khu vực được tổ chức ở nơi đây.

Trong thị trường mua bán nhà đất Hà Nội, quận Ba Đình cũng được biết đến với những làng nghề truyền thống như làng hoa ngọc Hà, làng lụa Trúc Bạch, đúc đồng Ngũ Xá... với đặc điểm trên, sử dụng nhà đất quận Ba Đình để kinh doanh hoạt động dịch vụ là mục đích của nhiều khách hàng hướng tới.

Giá nhà đất quận Ba Đình

Bannha24.vn là nơi cập nhật nhiều tin đăng mua bán nhà đất quận Ba Đình, với mức giá đa dạng cập nhật hàng ngày, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm lựa chọn mức giá phù hợp. Giá nhà đất quận Ba Đình tại từng thời điểm có sự khác nhau, do vậy để có được giá chính xác hãy thường xuyên truy cập bannha24.vn để theo dõi và cập nhật.

Một căn nhà trong hẻm ngõ tại quận Ba Đình cũng có thể có giá lên tới 3 tỷ đồng, có những căn nhà toạ lạc tại tại vị trí vàng có giá lên tới cả tỷ đồng mỗi mét vuông. Phụ thuộc vào loại hình căn nhà, diện tích sử dụng, vị trí sẽ dẫn đến sự khác nhau của nhà đất quận Ba Đình. Vị trí càng đẹp giá sẽ càng cao và nược lại. Diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao và ngược lại. Mặt tiền càng lớn giá sẽ càng cao và ngược lại.

Xét về mức giá nhà đất quận Ba Đình bình quân mỗi mét vuông, giá mua bán căn hộ chung cư là thấp nhất khoảng 35 triệu/m2. Tiếp theo là những căn nhà trong hẻm ngõ có giá bình quân khoảng 115 triệu /m2. Cao nhất là những căn nhà phố mặt đường có giá trung bình khoảng 300 triệu /m2.

Lượng nhà trong ngõ hẻm và chung cư chiếm phần lớn lượng nhà đất quận Ba Đình rao bán, cũng là loại hình có giá dễ chịu nhất. Do vậy những khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài thì đây là loại hình nên lựa chọn. Còn với mục đích kinh doanh, đặt trụ sở kinh doanh thì tuỳ theo mục đích kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, dự toán đầu tư để lựa chọn phù hợp.

Chung cư quận Ba Đình

Trên địa bàn quận Ba Đình hiện diện nhiều dự án chung cư từ bình dân đến sang trọng, điển hình như Vinhomes Gallery (148 Giảng Võ), Sun Grand City (31 Láng Hạ), Liễu Giai Tower (26 Liễu Giai). Đi kèm các dự án chung cư là các khu biệt thự liền kề với nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Nhưng phâ khúc cấp cấp sang trọng và hạng trung chiếm phần lớn bất động sản sự án nơi đây.

Cùng chung với thị trường nhà đất quận Ba Đình, những căn hộ chung cư quận Ba Đình có thể đáp ứng tiêu chí của nhiều khách hàng. Các dự án như Thành Công Tower 57 Láng Hạ, dự án Núi Trúc Square .... với các căn hộ có giá thấp hơn 3 tỷ. Các dự án cao cấp như chung cư Golden Lake B7 Giảng Võ, Vinhomes Metropolis - Liễu Giai có giá bán căn hộ chung cư trên 3 tỷ đồng.

Chung cư mini cũng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, nhất là khách hàng trẻ. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn các dự án chung cư Hoàng Hoa Thám - Ba Đình, chung cư mini Sơn Tây, Kim Mã, Giang văn Minh.... với các căn hộ có giá dưới 1 tỷ.

Nhà trọ, phòng trọ quận Ba Đình Hà Nội

Bên cạnh thông tin nhà đất quận Ba Đình trên bannha24.vn, tìm thuê phòng trọ quận Ba Đình cũng được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là sinh viên, người lao động, hay khách hàng trẻ chưa đủ nhu cầu mua nhà hoặc không có ý định cư trú lâu dài tại địa bàn. Nhà trọ, phòng trọ quận Ba Đình có giá 1-2 triệu thường là lựa chọn của sinh viên, với các phòng trọ có giá 3-4 triệu thường là lựa chọn của người đi làm, gia đình trẻ, hoặc nhóm ở ghép thuê để có được tiện nghi, chất lượng tốt hơn.

Người lao động nên tìm các nhà trọ có vị trí gần nơi làm việc, hoặc có giao thông đến nơi làm việc thuận tiên vì nơi đây vốn có giao thông đông đúc. Sinh viên nên thuê phòng trọ tại các khu giáp ranh với quận có trường mình học tập để dễ dàng di chuyển đến trường thuận tiện. Đường giao thông quận Ba Đình có mức đọ hoàn thiện cao, độ che mát cây xanh rất lý tưởng, nhưng vẫn cần tránh những tuyến đông đúc vào giờ cao điểm

Một số dự án nhà đất quận Ba Đình Nổi bật

 • Dự án 343 - 345 Đội Cấn Hà Nội
 • Dự án Hà Nội Golden Lake
 • Dự án Hanoi Aqua Central quận Ba Đình
 • Dự án Mon Central
 • Dự án Platinum Residences
 • Dự án 671 Hoàng Hoa Thám
 • Hoa Binh Green Apartment

Đều là các dự án có tiếng, sở hữu bơi các chủ đầu tư uy tín, được nhiều nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu nhà đất quân Ba Đình quan tâm, tin tưởng.

Lưu ý khi giao dịch nhà Quận Ba Đình Hà Nội

Trước khi mua nhà, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của bản thân, gia đình cũng như định hướng trong tương lai gần để lựa chọn vị trí phù hợp bởi vị trí có thể ảnh hưởng đến 50% giá thành của nhà đất quận Ba Đình. Các tiêu chí khác cần xác định như mực đích kinh doanh hay để ở, diện tích lớn hay nhỏ, tiện dụng hay phong cách....

Sau khi lên các tiêu chí, khách hàng khoanh vùng tìm kiếm những căn nhà, đât hay căn hộ phù hợp. Trên bannha24.vn quý khách hàng có thể sàng lọc tin rao bán nhà đất quận Ba Đình theo nhiều tiêu chí, từ vị trí, diện tích, loại hình, giá cả đến từng tuyến đường hay từng dự án.

Khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần tìm hiểu các thông tin quy hoạch của khu vực, các thông tin này có thể tìm thấy từ nhiều nguồn trên internet cũng như tại địa phương. Tìm hiểu thông tin tranh chấp tại văn phòng công chứng, uỷ ban nhân dân các phường trên địa bàn.

Khi tìm được một số nhà đất quận Ba Đình phù hợp, hãy đích thân khảo sát các thông tin liên quan, đối chiếu với thông tin trước đó, tìm hiểu hạ tầng giao thông, vệ sinh khu vực. Tìm hiều an ninh trật tự khu vực gần đó cùng các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện.

Tìm hiểu tình trạng sở hữu, thế chấp, nợ của chủ sở hữu khi mua bán nhà đất quận Ba Đình chính chủ. Khi mua qua trung gian, môi giới hãy xác định các khoản phí phát sinh, cơ chế thanh toán, tiến độ thực hiện giao dịch. Tìm hiểu cơ chế thanh toán, tiến độ bàn giao, uy tín chủ đầu tư với dạng nhà đất dự án.

Liên lạc săp xếp thời gian, địa điểm hợp lý, chính xác để tránh hao phí thời gian giao dịch. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan, công chứng theo quy định trước khi tiến hành giao dịch. Các thoả thuận mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội phải được trao đổi, thống nhất trước khi tiến hành đặt cọc, ký hợp đồng.

Hợp đồng nhà đấy đúng hình thức theo quy định của pháp luật về hợp đồng, các nội dung về quyền và nghĩa vụ của 2 bên nêu rõ ràng, chi tiết, chính xác cùng các điều khoản đền bù nếu có. Giá chuyển nhượng, cho thuê, các khoản phí sang tên, đặt cọc, thời hạn thanh toán, bàn giao, cách thức thanh toán cần ghi rõ trong hợp đồng. Ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, có người làm chứng, công chứng hợp đồng giao dịch nhà đất quận Ba Đình.

Mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội cần phải được sang tên sổ đỏ rõ ràng, hợp lệ. Thực hiện đóng thuế và các nghĩa vụ liên quan đầy đủ, đúng pháp luật.

Lưu ý khi đăng tin rao bán nhà đất Ba Đình

Đăng tin chính xác, đầy đủ về loại hình nhà đất cần bán, vị trí, diện tích, giá bán, giao thông, tiện ích, thông tin liên hệ rõ ràng, trung thực. Mô tả càng chi tiết càng có khả năng được lựa chọn nhiều. Đăng tin có ảnh kèm theo.

Luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi, tin nhắn, thể hiện thiện chí giao dịch. Cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng, tìm hiểu thông tin khách hàng.

Thực hiện giao dịch an toàn, trung thực vì lợi ích của đôi bên. Giấy tờ pháp lý, hợp đồng đầy đủ, thực hiện đúng hợp đồng về quyền, nghĩa vụ, tiến độ thực hiện.

Thực hiện đóng thuế, các nghĩa vụ với nhà nước về giao dịch mua bán nhà đất theo quy định.

Thông tin mua bán nhà đất quận Ba Đình được cập nhật liên tục tại bannha24.vn hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm được những căn nhà, đất, căn hộ và nhiều loại hình khác nhanh chóng, phù hợp, giá tốt. Hãy thường xuyên ghé thăm bannha24.vn để có được thông tin nhanh chóng, chính xác, tin cậy.