Xem vận mệnh tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu sẽ là năm có nhiều biến động với người tuổi Tý do có sao Vong Thần nhập cung mệnh. Nếu đầu năm mọi việc tương đối ổn định, thì các tháng cuối năm người tuổi Tý cần thận trọng để tránh tai họa cho bản thân.

Tuổi Tý là những người có năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 và 2020…Về bản chất, các cá nhân tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường mà họ chọn hoặc đôi khi có tham vọng và hiểm độc, nhưng đây cũng là những đặc điểm mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Tuổi Tý là những người không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị, họ cũng biết kiểm soát và tìm cách để có thể dẫn đầu trong mọi chuyện.

20151215152925-2470

Người tuổi Tý có nhiều cơ hội nhưng cũng gặp nhiều bất lợi trong năm 2017

Sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2017

Điểm mạnh của Chuột là hoạt động liên tục nhưng đây cũng chính là điểm yếu khiến Chuột không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các cá nhân tuổi Tý cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn vì dễ mắc các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… Du lịch chính là giải pháp giúp Chuột lấy lại sự khuây khỏa, tránh những việc gây đau đầu, mỏi mệt.

Nhìn chung, tuổi Tý là những người có sức khỏe tốt. Với sự năng động bẩm sinh, họ thường có thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điểm yếu mà họ thường hay mắc phải là bị căng thẳng do tự làm căng vấn đề, hung hăng và dễ bị kích động. Do đó, các bạn Chuột nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tý trong năm 2017

Năm nay tuổi Tý sẽ gặp nhiều vận may về sự nghiệp. Đây sẽ là năm có nhiều cơ hội nghề nghiệp nếu Chuột muốn tìm một công việc mới. Điều mà các bạn tuổi Tý cần làm là trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết, nhất định Chuột sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá số một cho các nhà tuyển dụng. Còn nếu bạn cảm thấy không cần thay đổi thì hãy tập trung vào công việc hiện tại. Trường hợp gặp rắc rối trong công việc, tuổi Tý cũng không cần lo lắng vì sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ.

Vận tài lộc trong năm nay của tuổi Tý không mạnh, do đó các bạn không nên cho bạn bè hay họ hàng vay tiền, cũng không nên đầu tư mạo hiểm vì có thể sẽ mất trắng. Đầu tư vào thị trường bất động sản được cho là một lựa chọn an toàn hơn cho tuổi Tý trong năm nay.

Tình duyên của tuổi Tý trong năm 2017

Đinh Dậu 2017 được đánh giá là một năm tuyệt vời của tuổi Tý trên bình diện xã hội và trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả tình yêu hoặc vợ chồng.

Nếu những mối quan hệ gần đây gây mệt mỏi cho tuổi Tý thì năm 2017 tới, mọi xung đột, hiểu lầm sẽ tan biến. Chưa kể, năm 2017 còn cho tuổi Tý có cơ hội tìm thấy các mối quan hệ mới, thú vị và hữu ích hơn.

Những bạn tuổi Tý còn độc thân thì năm 2017 có thể sẽ tìm thấy một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Đó sẽ là người chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn. Thời điểm thuận lợi để Chuột tìm thấy tình yêu của mình là vào khoảng cuối mùa xuân (tháng 3, tháng 4) và mối quan hệ đó sẽ tiến triển sâu sắc hơn bắt đầu vào mùa thu (khoảng tháng 9, tháng 10).

Với những bạn Chuột đã có gia đình, 2017 sẽ là năm đời sống vợ chồng hài hòa. Có thể nói, Đinh Dậu là một năm rất mĩ mãn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân gia đình với các cá nhân tuổi Tý. Mọi thứ bạn làm cùng với nửa kia của mình đều mang đến niềm vui và sự hài lòng cho cả hai.

Vận hạn của tuổi Tý năm 2017

Trong năm Đinh Dậu, tuổi Tý có sao Vong Thần nhập cung mệnh, chủ về nhiều thị phi phiền não, hao tâm tổn trí. Bên cạnh đó, do có sao Chỉ Bối xâm phạm nên tuổi Tý cũng cần phải đề phòng tiểu nhân dèm pha nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, nhờ có sao Mạch Việt chiếu, nên những ai thực sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức.

Tuổi Tý trong năm nay còn bị sao Bệnh Phù và Hung Thần chiếu nên cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, không nên để tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, chăm chỉ vận động thể dục, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.

(Theo Vnexpress)