Nhà đất Quận Long Biên

Sắp xếp theo

Nhà Đất quận Long Biên – Nơi các nhà đầu tư bất động sản nên

Hiện nay, thị trường bất động sản ngày càng phát triển trên quy mô rộng lớn. Chính vì vậy nhiều khu đất, nhà ở có vị trí thuận lợi, phong thủy làm ăn “thuận buồm xuôi gió” đang được đăng bán rất nhiều trên các trang web bất động sản. Trong số đó, dự án nhà đất quận Long Biên nên được bạn quan tâm bởi nơi đây đang nằm trong những khu vực vàng tại Hà Nội.

Sức thu hút của nhà đất quận Long Biên

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư bất động sản uy tín đã đổ xô vào quận Long Biên bởi tại đây đang có sự chuyển mình vô cùng sôi nổi và đi theo chiều lối tích cực. Tương lai quận Long Biên sẽ là nơi sầm uất trong lồng thủ đô Hà Nội. Các khu vực cận kề giáp với Long Biên với các dự án tầm trung nhưng riêng khu vực Long Biên lại được triển khai đầu tư cho những dự án chung cư cao cấp và những biệt thự ven bờ sông Hồng. Theo sự quan sát trên sàn bất động sản của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thì tuy quận Long Biên có những vị trí đắc địa, tương lai sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư nhưng ngày nay vẫn còn thiếu nguồn cung cấp cho nhu cầu đời sống xã hội, sinh hoạt cộng đồng tại nơi đây. Chính vì nguyên do thiếu hụt đó sẽ là động cơ khiến Long Biên đã nằm trong tầm ngắm của những nhà kinh doanh bất động sản, có sức hút lớn trong con mắt quan sát dày dặn từ các nhà đầu tư uy tín khắp mọi miền.

Cư dân thân thiện, văn minh, ý thức cao

Trải qua hàng ngàn năm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của người Hà Nội, người dân tại quận Long Biên luôn hòa đồng, ứng xử hòa nhã, ân cần với mọi người xung quanh. Mặc dù xã hội hiện đại, công nghệ tân tiến khai niệm thân thiện cũng được cư dân nơi đây mở rộng trên nhiều phạm trù. Đó chính là: Môi trường thân thiện – Điều kiện sống thân thiện – Kiến trúc cảnh quan thân thiện. Thế nên khi bạn định cư tại quận Long Biên bạn sẽ được hàng xóm, những người xung quanh đón tiếp nồng hậu, giúp đỡ nhiệt tinh và hỗ trợ bạn thích nghi với môi trường sống tại nơi đây. Về ý thức và văn minh, người dân Long Biên có nếp sống văn hóa , có trình độ cao và hầu như ai cũng tạo cho mình một nền tảng trí thức cao trong việc chấp hành các quy tắc sống cơ bản của con người

Những trường đại học, cao đẳng trong và giáp quận Long Biên

 • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghiệp Hà Nội
 • Học viện hậu cần
 • Trường cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng (cơ sở 2)
 • Trường Đại học edX
 • Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên
 • Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Trường Đại học Luật Hà Nội

Những trường cấp 3 ở trên địa bàn và lân cận quận Long Biên

 • Trường công lập THPT Thạch Bàn
 • Trường ngoài công lập THPT Wellspring – Mùa Xuân
 • Trường công lập THPT Phúc Lợi
 • Trường ngời công lập THPT Lê Văn Thiêm
 • Trường công lập THPT Lý Thường Kiệt
 • Trường công lập THPT Nguyễn Gia Thiều
 • Trường ngoài công lập THPT Tây Sơn
 • Trường ngoài công lập THPT Vạn Xuân – Long Biên
Vị trí địa lý thuận lợi tăng sức hút của nhà đất quận Long Biên Xét về phương diện vị trí địa lý, quận Long Biên nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, nơi đây là khu vực duy nhất nằm ở tả ngạn Sông Hồng nên việc lưu thông đường thủy tương lai sẽ có những bước tiến nổi trội. Quận Long Biên còn là quận có diện tích lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Do những thuận lợi về vị trí địa hình, Long Biên là nơi có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và nổi bật về tốc độ thị hóa trong những năm gần đây Không chỉ vậy, về mặt tiếp giáp với những quận huyện lân cận thì Long Biên nằm ở phía đông bắc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 1km có vị trí địa lý sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhà bất động sản, cụ thể:
 • Phía đông và phía nam giáp với huyện Gia Lâm với ranh giới là sống Đuống và quốc lộ 1A mới hoàn thanh xây dựng.
 • Phí tây giáp quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
 • Phía tây nam giáp với quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Hồng.
 • Phía bắc giáp với huyện Đông Anh, Hà Nội với ranh giới là sông Đuống.

Cơ sở hạ tầng, vật chất phát triển hiện đại

Quận Long Biên không ngừng hoàn thiện cơ sở, vật chất hạ tầng nhằm phục vụ cho người dân. Quận Long Biên vừa ban hanh kế hoạch số 13 – KH/BCH về thực hiện chương trình 03 – CTr/QU về “Tập trung đầu tư, hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị tạo bước đột phá về cảnh quan, môi trường gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong các tầng lớp nhân dân” Long biên được lên kế hoạch nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị, nâng cao hiệu quả dự án đầu tư trên địa bàn. Hơn hết, đã và đang cho thi công các công viên nước, vườn hoa, hồ bơi, chỉnh trang đô thị,… Hạ tầng xã hội cũng được triển khai, quận Long Biên xây mới 15 trường học theo quy hoạch, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất và duy trì đạt chuẩn quốc gia tại 7 trường học. Tiếp tục xây dựng và cải tạo 4 chợ dân sinh gắn liền với xây dựng chợ văn minh thương mại. Các tuyến đường giao thông tiện nghi Hệ thống giao thông tại Long Biên được các cấp, nhà nước cho tiến hành xây dựng trên diện rộng và thay đổi, sửa chữa 22 tuyến đường xuống cấp thế nên hạ tầng giao thông tại đây đã và đang có sự chuyển đổi lớn ngoạn mục. Điều này đã làm cho Long Biên dễ dàng kết nối, lưu thông giữa các nơi giáp ranh nhanh chóng. Hơn hết việc nâng cấp các tuyến đường giao thông còn giúp cho nề kinh tế ở quận Long Biên được tăng cao đáng kể. Vì các tuyến đường nhỏ được xây dựng nối liền lưu thông thẳng ra đường quốc lộ nên những mặt hàng, sản phẩm nông, lâm, ngư, nghiệp cũng nhờ đó được vận chuyển đến thương lái, nhà thu mua, phân phối một cách tiện lợi. Có thể kể đến một vài tuyến giao thông đã được nâng cấp và hoàn thiện tại Long Biên như: đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, quốc lộ 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy,…Dự án giao thông gần đây nhất là xây dựng tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây đến Thạch Bàn giúp cho việc giao lưu hàng hóa và phát triển kinh tế. Ngoài ra, các khu vui chơi, khu mua sắm, siêu thị nổi tiếng như ( ) đã được mọc lên góp phần đáp ứng nhu cầu thị hiếu cho mọi nhà. Nhiều chung cư, bệnh viện, công ty vì thế cũng đang được xây dựng với cơ sở hạ tầng cao cấp nên khu vực Long Biên là điểm những người dân săn đuổi mong muốn đến sinh sống và làm việc. Bất động sản quận Long Biên đi cùng hệ thống tiện ích đa dạng Do có sự đầu tư về mọi mặt từ những cái cơ bản đến cố lõi để đi đến sự toàn diện cho Long Biên. Vì vậy quận Long Biên là mục tiêu lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư nhằm phát triển thêm cho khu vực có nhiều lợi thế này. Nhiều trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, phố đi bộ, cầu cống,.. đang được đề xuất cho ra mắt tại Long Biên. Bởi mục tiêu hàng đầu là làm sao cho nơi đây khang trang, đáng để sống, thúc đẩy người dân trên mọi miền di cư về Long Biên lập nghiệp. Đặc biệt hơn là để tạo đà cho giá thành nhà đất tại đây tăng mạnh.

Khu đô thị quận Long Biên

Với thế mạnh về vị trí và không gian sống, khu vực quận Long Biên đang cho thấy là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại cho gia đình cuộc sống ấm no, trong lành và an sinh. Chính vì thế, những dự án khu đô thị, chung cư đã và đang được đầu tư và triển khai cụ thể nhằm làm thỏa mãn tâm nguyện của khách hàng. Dưới đây là một vài khu đô thị mới tại quận Long Biên, Hà Nội:
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Sài Đồng
 • Khu nhà ở Thạch Bàn
 • Khu đô thị Thượng Thanh
Trong số đó, khu đô thị sinh thái biệt thự Vinhomes River Side được ví như là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, sánh ngang với các khu đô thị trên thế giới và được tạp chí bất động sản thế giới bình chọn là “khu đô thị đáng sống nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

Các căn hộ, chung cư quận Long Biên

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Chung cư được tọa lạc tại khu đô thị Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được xem như là dấu ấn vàng vào thị trường bất động sản. Chung cư Le Grand Jardin được đầu tư với quy mô cao cấp, hiện đại.

Chung cư Mipec Long Biên

Nằm tại phía Đông Hà Nội, Mipec Riverside là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ hiện đại, thanh lịch nổi bật giữa trung tâm thủ đô.

Chung cư Berriver Long Biên

Chung cư Berriver là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masteri cùng các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chung cư sẽ mang đến cho Long Biên một nét đẹp sang trọng đồng thời hứa hẹn là nơi mà người dân sẽ tin chọn sinh sống.

Chung cư Eco City Long Biên

Nhờ vào thiết kế độc đáo không gian xanh mở thân thiện với môi trường, hướng gió tự nhiên, hệ thống hàng cây xanh được trông trên diện tích lớn bên và tái sử dụng các vật liệu thân thiện với cuộc sống. Chung cư Eco City Việt Hưng được ví như “lá phổi xanh của Hà Nội”.

Chung cư Valencia Garden Long Biên

Valencia Garden là dự án nằm trên 3 mặt tiền đường hướng ra các tuyến phố yên bình, sạch đẹp , ít tiếng ồn từ các phương tiện giao thông hài hòa với hàng cây phượng vĩ xanh um sẽ là nơi danh cho những ai thích cuộc sống bình yên.

Chung cư Northern Diamond Long Biên

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc chung cư Norther Diamond Long Biên mang một vẻ đẹp hiền hòa pha lẫn với kiến trúc phương Tây độc đáo.

Chung cư Ruby City Long Biên

Chung cư Ruby City thường được mọi người gọi là chung cư có quy mô bậc nhất Hà thành vì có kinh phí đầu tư dự án cực khủng.

Chung cư One 18 Long Biên

Dự án chung cư One 18 Long Biên được thành lập và xây dựng với sự hợp tác của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Vẻ bề ngoài khu chung cư được thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tân tiến, hiện đại.

Một vài dự án nhà đất có quy mô lớn tại Long Biên

Tại thời điểm hiện nay, Long Biên đã có hẳn một danh sách đầu tư dự án cho tương lai, cụ thể là:
 • Dự án Imperia Riverview
 • Dự án Le Grand Jardin
 • Dự án Eco Smart City Cổ Linh
 • Sunshine Green Iconic
 • Phương Đông Green Home
 • Dự án The Diamond Point
 • Him Lam Vĩnh Tuy
 • Dự án Panorama Riverside Nguyễn Văn Cừ
Nhà trọ, phòng trọ quận Long Biên Các khu nhà trọ được mọc lên tại các khu vực đông dân cư tại Long Biên đa dạng, nhiều kiểu dáng bắt mắt. Thế nên, người có nhu cầu thuê trọ thì sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Hệ thống nhà trọ tại đây không những đảm bảo về mặt chất lượng mà còn an toàn, đỡ lo ngại về các vấn đề, hanh vi gây mất trật tự xã hội

Những điểm cần lưu ý khi giao dịch nhà đất quận Long Biên

Chọn lựa vị trí địa lý nhà đất quận Long Biên

Khi mua nhà đất bạn cần xem xét vị trí ngôi nhà, khu đất có hợp phong thủy và thuận tiện về những mặt như:
 • Gần trường học để tiện cho việc đưa đón con bạn đi đến trường.
 • Gần nơi làm việc của bạn
 • Sơ hữu nhiều tiện ích công cộng về điện, nước, chợ, siêu thị, bách hóa, cửa hàng tiện lợi, bệnh viện,…
 • Không gian xung quanh có ô nhiễm hay không
 • Thử tìm hiểu, trò chuyện với những hàng xóm xung quanh xem độ văn minh tại khu họ sinh sống có tốt không.
 • Gần các tuyến đường giao thông để dễ dàng di chuyển.

Tìm hiểu thật kỹ các giấy tờ liên quan trước khi mua

Trước khi quyểt định ký kết hợp đồng, bạn cần yêu cầu người bán cho bạn xem qua những giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa nhằm xác định có hợp pháp hay không. Nếu bạn không biết cách thẩm định thì nên thuê hoặc nhờ người có chuyên môn hỗ trợ bạn cho an toàn.

Ký kết hợp đồng mua bán nhà đất

Ngay sau khi cả hai bên chấp thuận về mức giá cả thì tiến hành ký kết hợp đồng. Bên cạnh, bạn cần phải đặc biệt lưu ý nên đến những văn phòng, luật sư, các cơ quan có thẩm quyền để làm thủ tục, sang tên sổ đỏ, giấy tờ liên quan để tránh những tình huống nằm ngoài mong đợi xảy ra. Tóm lại, quận Long Biên là nơi hội tụ những lợi thế cho việc đầu tư và phát triển. Nhưng hiện nay, còn nhiều nhà bất động sản vẫn chưa thấy được tiềm năng khai phá tại đây. Nếu họ biết nắm bắt thế mạnh và tận dụng triệt để thì chắc chắn Long Biên sẽ ngày càng được phát triển theo xu hướng thời đại. Hy vọng với những thông tin tìm hiểu ở trên sẽ giúp bạn có một góc nhìn mới đồng thời sẽ có những dự án đầu tư mua bán nhà đất Long Biên một ngày gần nhất.