Giới đầu tư BĐS “phát sốt” với Cocobay Đà Nẵng

Năm 2014 thị trường BĐS cả nước chứng kiến một làn sóng đầu tư lớn khi nhà đầu tư Hà Nội ồ ạt rót tiền vào Đà Nẵng mua đất nền, xây khách sạn. “Cơn sốt” này vừa lắng dịu thì đầu năm 2016 lại được thổi bùng bởi sức hút từ phân khúc BĐS du lịch giải trí.

Sức hút của thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Nói về “cơn sốt” nhà đầu tư Hà Nội rót tiền vào Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Công ty Đất xanh miền Trung từng chia sẻ rằng, “sóng ngầm” đầu tư từ năm 2014 đang tiếp tục trỗi dậy, lượng người mua nhà đất ở Đà Nẵng tăng lên đột biến, trong đó chủ yếu là nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Cụ thể, nếu năm 2012, nhà đầu tư tại Hà Nội chiếm khoảng 10% trong cơ cấu khách hàng giao dịch BĐS Đà Nẵng thì năm 2013 con số này tăng lên 20%, đầu năm 2014 con số này có sự tăng lên đột biến, chiếm trên 50% số lượng giao dịch. Bước sang năm 2016, cùng với sự ấm lên của thị trường BĐS cả nước, thị trường tại Đà Nẵng cũng sôi động trở lại với lượng khách đến từ HN chiếm tới 70%, xuất hiện nhiều dự án lớn, thu hút giới đầu tư, đặc biệt ở phân khúc BĐS du lịch giải trí hướng biển.

Điều gì lôi cuốn nhà đầu tư Hà Nội đổ tiền vào BĐS Đà Nẵng? Câu trả lời nằm ở giá trị của thành phố đáng sống nhất Việt Nam và đẳng cấp thực sự của dự án. Không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình BĐS khác như du lịch giải trí đang được triển khai rầm rộ để biến Đà Nẵng thành thành phố “không ngủ” trong tương lai. Đặc biệt, mức độ hoành tráng của các dự án ngày càng lớn. Mới đây nhất, Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp BĐS du lịch, giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á của chủ đầu tư Empire được khởi công đã gây “choáng” cho không ít nhà đầu tư bởi quy mô hoành tráng của dự án.

20160625101627-ae2a

Hướng tầm nhìn ra bờ biển, với vị trí độc nhất vô nhị độc tôn “ôm” hai sân golf trên trục đường du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, Cocobay Đà Nẵng được ví như Las Vegas với những hạng mục giải trí đẳng cấp: Quảng trường có nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khu Beach Club sôi động, khu vui chơi giải trí hấp dẫn, rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… được đầu tư rất lớn. Theo các chuyên gia BĐS, Cocobay Đà Nẵng có thể coi là dự án BĐS du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất Việt Nam, hứa hẹn mang lại cho du khách Đà Nẵng một khu vui chơi sôi động và quyến rũ.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng, thỏi nam châm hút khách

Sức hút của Cocobay được minh chứng khi những căn condotel tại Coco Ocean Resort – “mảnh ghép” đầu tiên của Cocobay được chủ đầu tư giới thiệu với công chúng đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường BĐS. Bên cạnh những căn hộ có diện tích trung bình, các căn hộ thấp tầng, có diện tích lớn của Coco Ocean Resort cũng đang vào tầm ngắm của nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Với diện tích khoảng 70-89 m2, các căn hộ sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển, hướng sân golf và có tới 2-3 phòng ngủ tiện nghi.

20160625101711-e1e5

Cocobay Đà Nẵng đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường BĐS

Sức hấp dẫn của các căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng còn ở khả năng sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư cam kết nhà đầu tư có thể sinh lời tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư quyết định rót tiền vào Coco Ocean Resort. Chị Nguyễn Thu Hiền (Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi năm nào cũng đi du lịch tại Đà Nẵng 2-3 lần. Đi lại thuận tiện với nhiều chuyến bay thẳng, chúng tôi đã có ý định mua một căn condotel tại Đà Nẵng từ lâu. Quần thể du lịch Cocobay Đà Nẵng khiến tôi ưng ý ngay từ khi đọc thông tin về dự án, tôi sẽ mua một căn hộ diện tích khoảng 80m2 tại đây, vừa có thể ở 15 đêm miễn phí một năm lại vừa có thể cho thuê”. Theo chị Hiền, bạn bè của chị nhiều người cũng đang tìm đến các dự án hợp lý để đầu tư và Cocobay Đà Nẵng là một lựa chọn “đáng đồng tiền”.

Theo đại diện của chủ đầu tư, ngoài tỉ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Ngoài ra, khách hàng tại Cocobay còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay, được trải nghiệm mô hình Smart Stay 6S thông minh, tiện lợi. Các chuyên gia BĐS đánh giá, cùng với Hà Nội và Tp.HCM, BĐS Đà Nẵng đang nổi lên như là một địa điểm hấp dẫn để đầu tư. Đặc biệt, với những chính sách thu hút như khả năng “sinh lời kép”, khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm bởi đã có bảo đảm cho dòng tiền của mình, tránh được những rủi ro không mong muốn.

(Theo Empire Group)