4 sai lầm phong thủy làm hao hụt tiền tài trong năm Đinh Dậu

Năm Đinh Dậu 2017, nếu để nhiều cây cối trong nhà, đặt bể cá ở hướng Tây Nam hay để bàn ăn ngay cửa vào, tiền tài gia đình bạn có thể bị rò rỉ, hao hụt và gặp nhiều cản trở.

1. Đặt đồ trang trí phạm sao Thái Tuế

Năm Đinh Dậu 2017, tài vận những người tuổi Dậu, Mão, Tí, Tuất sẽ bị ảnh hưởng do gặp hạn Thái Tuế. Vì vậy, họ không nên bày những đồ vật không may mắn trong nhà để tránh hạn sao Thái Tuế khiến tài vận của gia đình gặp cản trở.

2. Cây trong nhà quá xum xuê

Theo ngũ hành phong thủy, Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim, nhưng Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc, nên năm Đinh Dậu, trong nhà không nên để quá nhiều cây cối, hoa cỏ màu xanh. Bởi Kim và Hỏa trong nhà sẽ xung đột khiến tài vận khó khăn, không tốt cho việc chiêu tài.

3. Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam

Theo Cửu cung phi tinh năm 2017, Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào hướng Tây Nam. Đây là hung tinh chỉ những thị phi, hao tán tài sản, công danh. Do đó, năm Đinh Dậu, hướng Tây Nam trong nhà nên để tĩnh, tránh động. Nếu đặt bể cá ở hướng Tây Nam sẽ khiến tài khí bị phân tán, thất thoát.

20170206085626-756d

Năm Đinh Dậu, không nên để nhiều cây cối trong nhà

4. Đặt bàn ăn ngay cửa vào

Theo phong thủy, bàn ăn cũng được coi là vị trí phát tài. Nếu đặt bàn ăn ngay cửa ra vào, tiền tài sẽ dễ bị rò rỉ, mất mát. Vì thế, bạn nên tránh kiểu sắp xếp này.

(Theo Khám phá)