Mua lượt làm mới

Close
tai khoan Sieu Vip

 


Mua ngay

 

Tài khoản không đủ tiền

Close

Thông Báo

Close

Nâng cấp lên tài khoản VIP ( 100.000 VNĐ /15 ngày )

Close
tai khoan Vip

 

Xác nhận nâng cấp lên tài khoản VIP !


Nâng cấp

 

Close
tai khoan Sieu Vip

 


Nâng cấp

 

Tài khoản không đủ tiền

Close
tai khoan Vip

 


 

Nạp tiền online

Close

Chuyển khoản ngân hàng

Close

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương - VietcomBank

Tên tài khoản: Nguyen The Hung

Số tài khoản: 0011001404419

Chi nhánh: Sở giao dịch Hà Nội


( Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như ở trên cho tài khoản BN0)


Chuyển khoản ngân hàng

Close

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank

Tên tài khoản: Nguyen The Hung

Số tài khoản: 61694218

Chi nhánh: Bách Khoa


( Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như ở trên cho tài khoản BN0)


Nạp tiền cho thành viên

Close
tai khoan Sieu Vip

 


Nạp tiền

 

Close
tai khoan Vip

 


Quý khách hãy Nâng cấp tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng.
Hãy nhấn vào nút Nâng cấp phía dưới.


Nâng cấp

 

Quy định sử dụng

dieu khoan su dung daikin vn

I/ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

bannha24.vn là đơn vị trung gian quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của khách hàng.

bannha24.vn yêu cầu các thành viên ( cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại) phải đăng ký tài khoản với đầy đủ thông tin cá nhân trước khi được ban quản trị bannha24.vn công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ của wedsite.

bannha24.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

bannha24.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về tất cả các giao dịch trên bannha24.vn.

II/ SỰ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN TRONG PHẦN TIN ĐĂNG

chinh_xacbannha24.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

bannha24.vn luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang wed phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, bannha24.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, bannha24.vn, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên bannha24.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin bannha24.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, bannha24.vn xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng bannha24.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

III/ GIAO DỊCH GIỮA NGƯỜI MUA/BÁN, THUÊ VÀ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. bannha24.vn không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên bannha24.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

IV/ THAY ĐỔI QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

bannha24.vn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên bannha24.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó, tất cả các thành viên, khách hàng của bannha24.vn có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi trong điều khoản sử dụng, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có).

V/ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

quangcao+ Tất cả tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đăng tin trên website đều phải tuân thủ nghiêm túc những quy định công khai của Ban quản trị website.

+ Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin của mình. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các tin do khách hàng đăng lên.

+ Những trường hợp vi phạm quy định sẽ được bannha24.vn nhắc nhở qua tin nhắn cá nhân, đồng thời Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định.

+ Ban quản trị website không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khác hàng về tin đã đăng.

+ Khi đã là thành viên của website tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản của website.

1. Quy định chung:

quy-dinh_chungKhông được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia …

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

2. Qui định về bài viết:

a. Đăng tin phải đúng chuyên mục, đầy đủ các thông tin bắt buộc mà bannha24.vn yêu cầu.

b. Những bài viết vi phạm các điều khoản dưới đây sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại hoặc xóa mà không cần thông báo trước. Thậm chí bị ban nick hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn

+ Nội dung bài viết không liên quan đến chuyên mục.

+ Nội dung bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, có nhiều ký tự đặc biệt, toàn chữ in HOA hoặc viết tắt quá nhiều …

+ Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

+ Nội dung bài viết có sử dụng nhiều từ ngữ thô tục , từ lóng hoặc cố ý viết sai chính tả.

+ Video trong bài viết không liên quan tới nội dung đăng tin.

+ Thông tin truyền tải trong video bị pháp luật việt nam không cho phép.

+ Video sao chép, vi phạm bản quyền.

Ban Quản Trị Bannha24.vn.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo