Nhà đất Phường Phúc Diễn

Sắp xếp theo
+ Nhà bán ở Phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thuận tiện đi lại ra ĐH Thủ Đô, Tuyên Giáo, Sư Phạm. Gần Công Viên Nghĩa Đô, vài bước sang Chợ Dương Quảng Hàm, Chợ Nghĩa Tân nổi tiếng. + Diện tích 83m2 dân trí tuyệt với cả dãy đều là dân trí thức + Chủ nhà là lãnh đạo Quân đội nghỉ hưu bán nhà vào Nam sống với con. + Hỗ trợ khách hàng tận tình, miễn phí môi giới, hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng tới 80%. + Quý khách hàng quan tâm liên hệ Mr.Tỏa (48 tuổi), Hà Nội, đề nghị môi giới, trung gian xin đừng làm phiền. Xin trân thành cảm ơn.
+ Nhà bán ở Phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thuận tiện đi lại ra ĐH Thủ Đô, Tuyên Giáo, Sư Phạm. Gần Công Viên Nghĩa Đô, vài bước sang Chợ Dương Quảng Hàm, Chợ Nghĩa Tân nổi tiếng. + Diện tích 83m2 dân trí tuyệt với cả dãy đều là dân trí thức + Chủ nhà là lãnh đạo Quân đội nghỉ hưu bán nhà vào Nam sống với con. + Hỗ trợ khách hàng tận tình, miễn phí môi giới, hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng tới 80%. + Quý khách hàng quan tâm liên hệ Mr.Tỏa (48 tuổi), Hà Nội, đề nghị môi giới, trung gian xin đừng làm phiền. Xin trân thành cảm ơn.

NHÀ ĐẤT PHƯỜNG PHÚC DIỄN CÓ PHẢI LÀ MỘT THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG ?

Theo kế hoạch Quy hoạch đến năm 2030. Trong những năm tới phía Tây sẽ trở thành “ điểm nóng ” đầy hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư bởi sự phát triển của kết cấu hạ tầng và sự thuận tiện của kết nối giao thông với tiện ích hiện đại. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư còn có ý định mua bán nhà đất Phường Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm để đầu tư nông nghiệp, kho, xưởng, các dự án bất động sản,... góp phần làm cho giá nhà đất Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm tăng lên. Tương lai gần nơi đây sẽ là trọng điểm để phát triển của thủ đô Hà Nội. Nhà đất phường Phúc Diễn nằm ở trung tâm quận Bắc Từ Liêm, có vị trí địa lý:
 •         Phía đông giáp với phường Phú Diễn và quận Nam Từ Liêm
 •         Phía tây và phía bắc giáp với phường Minh Khai
 •         Phía nam giáp quận Nam Từ Liêm.
Với diện tích 2,17 km và mật độ dân số 10,936 nghìn người/km², khu Tây này còn có nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ, hàng chục tập đoàn quy mô, có tốc độ công nghiệp hóa cao, sẽ hình thành nguồn lao động, cộng đồng tri thức và phát triển từng ngày.

Môi trường sống càng ngày phát triển

Là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, trình độ văn hóa và mức sống trung bình của người dân ngày một tốt hơn, môi trường sống được đảm bảo khi người dân có ý thức về bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Nguồn tài nguyên xanh, quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, sẽ là nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan, bộ, ngành, doanh nghiệp và sẽ là trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí, kinh tế mới, là khu vực đáng sống bậc nhất trong tương lai của Hà Nội.

Tiềm năng trong tương lai của nhà đất phường Phúc Diễn

Đặc biệt trong những năm gần đây, khu vực nhà đất phường Phúc Diễn được đầu tư mạnh về kỹ thuật hạ tầng, đón các cơ sở ban ngành hành chính dịch chuyển sang phía tây thành phố. Xung quanh có rất nhiều dự án chung cư, khu đô thị trung tâm thương mại đang dần được hình thành. Trong tương lai khu vực này sẽ trở nên sôi nổi, đem lại cuộc sống tấp nập và phồn hoa không kém gì ở trung tâm của thành phố Hà Nội vậy. Nhiều con đường, tuyến phố mới được mở rộng, xây dựng tạo sự an cư, từ đó nâng cao đời sống của người dân, phát triển cùng với sự lột xác của thủ đô.

Hệ thống giao thông phát triển

Trên địa bàn phường Phúc Diễn hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Cầu Diễn, đây chính là Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu. Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường gồm Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Đức Diễn,... Từ trung tâm phường Phúc Diễn tới đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 -  tuyến huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) khoảng 4,5 km; tới Đường tỉnh lộ 70 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội) khoảng 2,5 km và tới sân bay Nội Bài khoảng 26 km (tương đương 40 phút di chuyển).

Tiện ích hiện đại

Cùng với sự mở rộng trục đường giao thông thuận tiện di chuyển, các tiện ích sống cũng rất được chú trọng như trung tâm thương mại, siêu thị lớn, bệnh viện, trường học, sân vận động... được đầu tư với quy mô lớn bên cạnh hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, không gian thoáng đẹp, khu nhà đất phường Phúc Diễn được đánh giá là khu vực đẳng cấp nhất tại trung tâm nhà đất quận Bắc Từ Liêm.

Các khu chung cư có quy mô lớn và giáp ranh:

 •         Chung cư IA20 Ciputra
 •         Chung cư Goldmark
 •         Chung cư Lạc Hồng Lotus
 •         Chung cư Intracom 2 Tower
 •         Chung cư cao cấp Sunshine City

Các trường học có tiếng ở khu vực phường Phúc Diễn:

 •         Trường mầm non Global Kids
 •         Trường tiểu học Phúc Diễn
 •         Trường tiêu học + THCS + THPT Tây Hà Nội
 •         Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà đất ở phường Phúc Diễn

Xác minh thông tin bên bán, tốt nhất nên mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro và pháp lí không đáng có. Cần xác minh đây là tài sản riêng hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người đứng tên. Mỗi trường hợp chuyển nhượng sẽ có những hồ sơ thay đổi khác nhau. Cần xác thực giấy chứng nhận quyền sở hữu đất: tuy mua bán không sổ hồng sẽ có giá thấp nhưng tiềm ẩn nguy cơ phát sinh về sau. Tìm hiểu thông tin lô đất cần mua, đảm bảo rằng không nằm trong khu quy hoạch,  tình hình giao thông, an ninh xã hội, môi trường sống. Nên thực hiện giao dịch mua bán nhà đất Phường Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn. Những điều kiện thuận lợi nói trên và những lưu ý được tổng hợp bởi bannha24.vn khi mua nhà đất phường Phúc Diễn với nhiều ưu thế vượt trội như huyết mạch giao thông trọng điểm, cũng như cơ sở hạ tầng còn đang trong quá trình phát triển, mang đến những cơ hội và yếu tố tăng giá trị cho khu vực này. Để cập nhật thêm thông tin, phương thức thanh toán và những vị trí đắc địa. Quý khách vui lòng truy cập vào trang bannha24.vn. Chúc Quý khách tìm được nhà đất phường Phúc Diễn ưng ý nhất!