Nhà đất Phường Tứ Liên

Sắp xếp theo
Bán nhà tay hồ siêu đẹp - cách mặt phố 20 m. Phân lô 3 ô tô đỗ cửa - 5 tầng thang máy - ngõ ô tô - siêu vị trí. Kinh doanh cafe cực đỉnh. Chủ nhà tổng giám đốc cty xây dựng lớn - kiến trúc sư thiết kế hiện đại thi công tỷ mỉ nội thất thiết bị ngoại nhập. - T1: Khách, bếp, wc, gara ô tô. - T2,3,4: Tổng 6 phòng, wc. LH: 0375285863
Bán nhà Âu Cơ 86m2, 4T, mt6.3m, 21 tỷ, Tây Hồ. Mặt phố, KD. HÀNG HIẾM - NHÀ THOÁNG, PHÒNG RỘNG, MẶT PHỐ KINH DOANH. Ô TÔ TRÁNH. + Với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. - Tầng 1: kinh doanh, các tầng trên 3ngủ,, đủ công năng. + Trên sổ là 79m2, nhưng thực tế sử dụng là 86m, vì gia chủ mua thêm 7m trước cửa nhà.( chưa làm lại phôi sổ, nếu khách mua, chủ hỗ trợ ra phôi mới). - Sổ đỏ cất két, sẵn sàng giao dịch. Liên hệ E Hồng 0976395647

Nhà đất phường Tứ Liên có tiềm năng đầu tư lớn

Nhà đất phường Tứ Liên quận Tây Hồ là nơi sở hữu một vị trí khá đặc biệt. Khu vực này đang có một tiềm năng đầu tư rất lớn. Với rất nhiều yếu tố hợp lại, các chuyên gia bất động sản dự đoán giá trị ở khu vực này sẽ tăng rất mạnh. Đây là thời điểm phù hợp để cho các nhà đầu tư đổ tiền vào. Nhưng vì sao giá trị của khu vực phường Tứ Liên lại tăng mạnh như vậy? Bài viết này sẽ nêu ra những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của khu vực này.

Nhà đất phường Tứ Liên có vị trí thông thương thuận lợi

Nói đến vị trí thì khu vực nhà đất phường Tứ Liên nằm tiếp giáp với sông Hồng. Nơi đây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km theo hướng Tây Bắc. Tuy nhiên phường có đường Âu Cơ hướng về phía nào vào phía trung tâm. Do đó việc di chuyển vào trung tâm thành phố khá đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra các hướng khác của phường cũng giáp với những phường khác trong quận Tây Hồ. Bên cạnh đó còn một yếu tố khiến cho giá nhà đất phường Tứ Liên tăng đó là vì dự án cầu Tứ Liên. Dự án này nối liền huyện Đông Anh với quận Tây Hồ. Do đó số lượng người lưu thông qua khu vực Tứ Liên sẽ tăng cao. Khi số lượng người qua lại nhiều sẽ khiến cho khu vực trở nên nhộn nhịp. Cũng từ đó mà các doanh nghiệp có nhiều cơ hội làm ăn hơn. Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy được tiềm năng của khu vực này trong sức hút chung của nhà đất quận Tây Hồ Hà Nội.

Là nơi cung cấp nhiều sản vật với các làng nghề truyền thống

Tứ Liên là nơi có các sản vật và các làng nghề truyền thống nhiều giá trị. Trước đây, làng nghề chủ đạo của vùng Tứ Liên đó là nuôi tằm, trồng dâu, dệt lụa. Nơi đây đã từng có thời gian là nguồn cung cấp lụa ra nhiều địa phương. Nhưng sau này theo thời thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tứ Liên đã chuyển sang làm nghề trồng quất. Một trong những sự phát triển của nghề trồng quất ở Tứ Liên đó là việc phát triển lĩnh vực trồng cây bonsai. Rất nhiều người đã nghiên cứu để cho ra các sản phẩm quất bonsai chất lượng. Cũng từ đây mà sản phẩm quất cảnh của Tứ Liên đã trở thành thương hiệu và được nhiều nơi yêu thích. Thậm chí, năm 2013, Cục sở hữu trí tuệ đã công nhận Nhãn hiệu quất cảnh Tứ Liên. Đến năm 2019, Tứ Liên đã được công nhận danh hiệu làng nghề quất cảnh. Đây có thể nói là niềm tự hào đối với người dân nơi đây. Bên cạnh quất cảnh thì Tứ Liên còn trồng trọt nhiều loại sản phẩm khác. Nổi tiếng phải kể đến như cà chua Tứ Liên, Ngô Tứ Liên,... Việc cung cấp nhiều sản vật cho các khu vực của Tứ Liên đóng vai trò quan trọng. Kết hợp với hệ thống giao thông được cải thiện, trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành một nguồn cung cấp và là trung tâm sản xuất của quận Tây Hồ. Khi đã mở rộng sản xuất thì giá trị khu vực sẽ tăng. Điều này cũng kích thích giá nhà đất phường Tứ Liên tăng theo.

Khu vực nhà đất phường Tứ Liên là khu vực có trình độ cao

Tuy mảnh đất Tứ Liên đang trong giai đoạn phát triển nhưng trình độ dân trí và học vấn ở đây rất cao. Trường mầm non ở phường Tứ Liên đã đạt chuẩn quốc gia. Và một điều đáng nói đó là có rất nhiều những người có học hàm cao đã xuất phát từ nơi đây. Những người có học hàm tiến sĩ, giáo sư, nhà giáo nhân dân, nhà khoa học,... có xuất phát từ các trường lớp ở Tứ Liên. Đây là một điều khiến cho người dân ở đây rất tự hào.

Nhà nước quy hoạch đầu tư vào khu nhà đất phường Tứ Liên

Sau khi được nhà nước sáp nhập vào quận Tây Hồ, các công trình nhà đất phường Tứ Liên đã nhận được nhiều sự đầu tư quy hoạch để phát triển. Do đó mảnh đất này trong tương lai sẽ có tiềm năng phát triển rất cao. Các dịch vụ sẽ được nâng cao. Mang đến cho mảnh đất Tứ Liên một diện mạo mới và có sức sống hơn. Từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế của khu vực và biến Tứ Liên thành nơi trọng điểm kinh tế. Bên cạnh đó thì những người chuyên về lĩnh vực sản xuất cũng có thể nhìn ra được tiềm năng ở đây. Do Tứ Liên nằm bên cạnh sông Hồng nên rất thuận lợi cho việc trồng trọt. Nếu được đầu tư để mở rộng quy mô thì nơi đây sẽ trở thành một khu vực tập trung sản xuất. Đây cũng chính là lý do mà giá nhà đất phường Tứ Liên được nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán và khẳng định là sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới. Trên đây là các lý do khiến nhà đất phường Tứ Liên trở thành khu vực có giá trị cao. Nhưng làm sao để có thể mua được nhà đất ở khu vực này? Nếu như quý khách vẫn chưa biết làm thế nào thì hãy đến với Bannha24.vn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ cung cấp cho quý khách những căn nhà và mảnh đất tốt nhất. Hãy đến với Bannha24.vn để có được những lựa chọn tốt nhất tại khu vực phường Tứ Liên nhé.