Nhà đất Phường Bách Khoa

Sắp xếp theo

Nhà đất phường Bách Khoa hồi sinh với hàng vạn giao dịch

Nhà đất phường Bách Khoa sốt đất theo phong trào hay giá trị thực tế đã khác biệt. Để nắm bắt được chi tiết rõ hơn hãy cùng tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây. Thực trạng nhà đất phương Bách Khoa hiện nay tại sao lại xuất hiện tình trạng “nóng” cục bộ. Giá nhà đất phân khúc nào được chú ý nhất mà bạn nên đầu tư. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về nguyên nhân và đưa ra gợi ý mua bán nhé!

Nhà đất phường Bách Khoa với sự ảnh hưởng từ vị trí địa lý

Bách Khoa là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng nằm tại phía Nam đô thị Hà Nội với vị trí tiếp giáp các phường với tốc độ kinh tế đi lên vượt bậc.
  • Phía Tây phương Bách Khoa giáo với địa phận phường Kim Liên.
  • Phần ranh giới phía Bắc giáp với phương Lê Đại Hành.
  • Phía Đông phường giáp với phường Cầu Diễn.
  • Về phía Đông Nam tiếp giáp phương Bạch Mai.
  • Còn phía Nam giáp với phường Đồng Tâm.
Chúng ta có thể thấy rằng vị trí địa lý sẽ luôn quyết định tới sự phát triển của bất động sản dù là ở bất cứ đâu. Phương Bách Khoa cũng vậy chính nhờ tới sự tiếp giáp này đã đem lại nhiều cơ hội giao thương và thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sự thăng trầm của nhà đất Phường Bách Khoa biến mất sau nhiều năm

Sau khoảng thời gian dài thăng trầm về giá đất nền thì một vài năm gần đây nhà đất Phường Bách Khoa có sức mua tăng trở lại một cách đáng kể. Hàng loạt giới đầu tư chuyển hướng săn đất nền hoặc các biệt thự có vị trí đẹp với kỳ vọng kiếm ra bộn tiền khi bỏ công sức. Hơn nữa, đến chính các cá nhân cũng đã dành nhiều sự quan tâm hơn tới phân khúc nhà đất tại đây vì mức giá dù tăng nhưng vẫn thuộc mức đáng mua. Lý do vì sao phân khúc trên tại phường Bách Khoa tăng và có nhiều chuyển biến thì chắc hẳn cũng không quá khó để giải thích. Bởi các dự án mới được đề cập nhiều hơn, các tuyến đường được mở rộng và hàng trăm dự án mọc lên thu hút, cụ thể:
  • Đường giải phóng của phường: Trước đây đoạn đường chỉ rộng 20m nhưng sau các chính sách đầu tư mở rộng tính đến hiện tại đã khoảng 300m tiến sát với cổng Parabol. Đáng chú ý cung đường còn gắn liền với khu đào tạo trường Đại học Bách Khoa tác động đến các cơ sở khác xây dựng phục vụ nhu cầu sử dụng.
  • Đường Lê Thanh Nghị: Dù tuyến phố còn chật hẹp nhưng lại là tọa lạc rất nhiều dự án như trung tâm thực hành công nghệ Đại học Bách Khoa, sân vận động Bách Khoa, có trạm ý tế phường, bến xe bus cùng các trường trung học cơ sở và phổ thông.
  • Đường Trần Đại Nghĩa: Dọc theo tuyến phố bạn có thể thấy được sự rực rỡ khi đến mùa hoa phượng với hàng cây xanh tỏa bóng mát. Đặc biệt chỉ một đoạn phố nhỏ nhưng lại là khu vực kinh doanh sầm uất với nhiều chi nhánh ngân hàng, hàng loạt các cửa hàng dịch vụ nối tiếp nhau từ hàng ăn, siêu thị mini, cửa hiệu coffee, quán ẩm thực, sửa chữa đồ,...Một bức tranh sôi động được tái hiện đô điểm tạo nên vẻ đặc biệt của phương Bách Khoa.
Tuy nhiên, việc thị trường nhà đất phường Bách Khoa thay đổi nhanh chóng như vậy tạo ra điểm tích cực là có nhưng các bất cập từ đó cũng đi kèm. Mật động các chung cư, nhà ở dày đặc hơn dẫn tới việc ùn tắc, ô nhiễm hay cuộc sống có phần chưa đảm bảo cân bằng. Đặc biệt, khi có dự án mới được đầu tư sự cạnh tranh giữa khách hàng và chủ đầu tư cũng xuất hiện. Vậy nên, nếu bạn muốn đầu tư nhà đất tại phương Bách Khoa bên cạnh việc chú ý lợi nhuận thì hãy tìm hiểu thêm thông tin, chú ý về cách mua bán nhà đất hiệu quả nhé.

Gợi ý việc mua bán nhà đất tại phường Bách Khoa

Trong thị trường bất động sản nóng như phường Bách Khoa thì có lẽ không chỉ nhà đầu tư mà các cá nhân cũng băn khoăn về quá trình lựa chọn dự án. Bởi vậy dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn khi chọn lựa đầu tư nhà đất tại phường Bách Khoa:

Xem xét vị thế của dự án hiện có

Bạn có thể nhận thấy có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho dự án bất động sản tại phường Bách Khoa. Đâu phải tự nhiên điều này xuất hiện, các nhà bán ra đều dựa theo những tiêu chí nhất định và bạn là người mua hàng thông minh cũng nên chú ý đến. Khi quyết định chọn một căn hộ, nhà đất hoặc dự án thì bạn nên xem xét về mặt tiền, giao thông đi lại, các tiện ích hiện đại xung quanh có thuận lợi hay không, cơ sở vật chất của chính dự án. Vì một số dự án nằm trung tâm nhưng giá thành lại khá rẻ, và chữ rẻ ở đây sẽ đi kèm vấn đề nào đó.

Lựa chọn nhà tư vấn đầu tư phù hợp 

Một nhà tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn về giúp bạn lựa chọn được nhiều dự án bất động sản có tiếng với tầm nhìn xa. Tức là thông qua đơn vị uy tín bạn sẽ đem được về rất nhiều lợi nhuận cho bản thân mình hay quá trình đầu tư về sau. Hơn nữa, mọi băn khoăn của bạn khi không được ai giải đáp thì các nhà tư vấn sẽ cung cấp đủ thông tin chi tiết nhất. Hỗ trợ bạn 24/7 đối với mọi khách hàng không phân biệt về giá trị đầu tư. Đáng chú ý hơn là đội ngũ tư vấn tận tâm còn giúp bạn có những giải pháp mua bán, điều lệ vốn hài hòa. Thông qua sự thiếu hiểu thị trường về nghiên cứu, thẩm định, thiết kế, quản lý đánh giá chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều dự án nhà đất phường Bách Khoa. Nếu bạn chưa tìm được một dự án đầu tư phù hợp cho mình thì đừng bỏ lỡ thông tin về nhà đất Phường Bách Khoa. Vì chắc chắn sau tìm hiểu bạn sẽ thấy được cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.