Lãng mạn với ban công đầy hoa và nắng

Với những căn hộ trong thành phố, ban công có lẽ là nơi ngoài trời duy nhất mà chúng ta có thể tận hưởng chút không khí thiên nhiên trong lành.

Bạn đã luôn mơ về một khu vườn rộng nơi bạn có thể hưởng thụ những ngày xuân hè trong một bầu không khí tươi mới, bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ này với khoảng ban công nhỏ của mình.

Dù diện tích nhỏ hẹp thì bạn vẫn có thể sắp xếp gọn gàng và bài trí cho khoảng không gian này trở thành nơi thư giãn thú vị cho các thành viên trong gia đình.

Với một bộ bàn ghế, một vài chậu hoa nhỏ khoe sắc là bạn có một nơi ngắm cảnh đầy lãng mạn, một không gian tuyệt vời cho những buổi sáng sớm trong lành hay buổi chiều tối yên tĩnh và lãng mạn.

Tùy thuộc vào kích thước của ban công để bạn có thể chọn một bộ bàn ghế phù hợp. Với những ban công có diện tích nhỏ và vừa của chung cư hoặc nhà phố, bạn có thể chọn một chiếc bàn tròn và 2 chiếc ghế xinh xắn. Một lưu ý nhỏ cho ban công hẹp đó là nên chọn loại ghế có thể gấp lại được, bởi sau khi dùng bạn có thể cất gọn giúp ban công nhà mình trông thoáng đãng hơn.

Khi thời tiết bắt đầu nắng nóng, bạn nên chọn những sắc hoa màu nhạt và sáng như màu trắng, hồng, vàng nhạt để góp phần làm dịu cái nắng chói chang của mùa hè. Thêm nữa, hãy tăng sự thoải mái và sắc màu cho ban công bằng cách chọn những chiếc gối tựa với hoa văn nhẹ nhàng…

Cùng ngắm những thiết kế ban công lãng mạn với những cánh hoa tươi rực rỡ hơn đang khoe sắc dưới ánh nắng mùa hè dưới đây.

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (6)

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (5)

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (4)

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (1)

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (2)

lang-man-voi-ban-cong-day-hoa-va-nang (3)

meo-phong-thuy-khien-ngoi-nha-mua-he-tro-nen-mat-ruoi (2)

Tags: , , , ,