Mãn nhãn với những thiết kế phòng tắm đẹp đến nghẹt thở

Một cảm giác cực tuyệt vời khi bạn bước vào phòng tắm là không gian biển cả thu hẹp với những chú cá bơi nội, biển đầy sóng vỗ một màu xanh đẹp đến lạ lùng.

Cho dù bạn đã từng thử qua nhiều loại sàn nhà như sàn gạch, sàn gỗ thì sàn 3D sẽ mang lại cho bạn những hiệu ứng đẹp mắt đến kinh ngạc. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào thủy cung với cát biển, cá, san hô và cả những cơn. Đắm mình trong không gian phòng tắm bạn như đang được đi nghỉ mát giữa biển khơi bao la.

Với không gian cần cảm giác mát mẻ như phòng tắm, lối trang trí này là lựa chọn phù hợp nhờ tính chân thực, thẩm mỹ và ấn tượng. Những tác phẩm 3D dưới đây là sản phẩm của một công ty thiết kế có trụ sở tại Dubai.

Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng tắm 3D với chủ đề biển cả đẹp đến hút hồn.

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (3) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (4) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (5) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (7) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (8) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (6) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (9) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (10) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho (11) man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-phong-tam-dep-den-nghet-tho

Theo Trí thức trẻ/Freshome

Tags: , , ,